Gia sư các môn tiểu học

»

Làm thế nào để tìm được một gia sư toán lớp 5 “TỐT” - Gia sư lớp 5 tại thành phố Vinh

 

Làm thế nào để tìm được một gia sư toán lớp 5 “TỐT” - Gia sư lớp 5 tại thành phố Vinh

Bạn đang có con học lớp 5? Con bạn học hơi kém so với các bạn đồng lứa? Bạn đăng tin và đã tìm rất nhiều gia sư toán cho học sinh lớp 5, nhưng lại đang băn khoăn về chất lượng gia sư. Làm cách nào để có thể có thể tìm được người gia sư như ý? Bạn hãy đặt ra những yêu cầu và kiểm tra theo quy trình sau khi tìm gia sư tại nhà

 Đóng vai

Hãy xem bạn chính là học sinh, bạn và con bạn đều chưa biết gì về những điều sẽ học, yêu cầu gia sư giảng thử cho bạn một vấn đề có trong chương trình học của con bạn. Một người gia sư giỏi và tận tâm sẽ tìm cách giảng cho bạn hiểu, quá trình bạn hiểu cũng chính là quá trình con bạn có thể hiểu được dưới sự giảng dạy của gia sư đó. Dù lứa tuổi tiếp nhận khác nhau, song đây cũng là cách thử đem lại hiệu quả khá cao.

gia su lop 5 Làm thế nào để tìm được một gia sư toán lớp 5 “TỐT”Vấn đáp

Việc đưa ra những câu hỏi thăm dò về kiến thức và khả năng xử lí tình huống cũng cho bạn biết phần nào về năng lực của người gia sư đó. Một câu trả lời sáng rõ và các ý mạch lạc cũng chứng tỏ gia sư đó có lối tư duy logic và thông minh…

Yêu cầu

Đây là điều mà các bậc phụ huynh nên có ngay từ buổi học đầu tiên, việc đưa ra những yêu cầu sẽ giúp gia sư làm việc nghiêm túc hơn và tận tâm hơn để có thể đạt được yêu cầu từ phía gia đình. Cũng chính từ những yêu cầu đặt ra cũng giúp phụ huynh có thể kiểm tra những điều đã và chưa làm được của gia sư từ đó có những biện pháp giải quyết nhất định. Ngay từ đầu phụ huynh nên có những yêu cầu với gia sư về giờ giấc, giáo án, tác phong và những mong muốn mà gia sư cần đạt được sau khi dạy trẻ để hai bên cùng trao đổi và bàn bạc.
 
Con bạn đã sắp tới giai đoạn chuyển cấp, bạn nên tìm gấp gia sư toán cho con mình để con bạn có thể vượt cấp thành công với kết quả cao nhất. Với những bí quyết trên chúc bạn sẽ tìm được một gia sư dạy toán  như ý cho con mình.

 

Video

Bản đồ