Tin TUYỂN SINH

»

Vụ ‘hôi bia’ ở Đồng Nai vào đề Văn lớp 11

 

Vụ ‘hôi bia’ ở Đồng Nai vào đề Văn lớp 11

 Bức ảnh được cho là đề thi học kỳ I môn Ngữ văn lớp 11 Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Gia Lai) có câu hỏi liên quan đến câu chuyện hôi bia ở Đồng Nai khiến dư luận bức xúc.

Nội dung đề ra cụ thể như sau: Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 4/12/2013 đã đưa tin: Trưa ngày 4/12/2013, xe tải chở 1.500 thùng bia đi từ TP.HCM ra Phan Thiết, khi đến vòng xoay Tam hiệp (TP Biên Hòa) bất ngờ gặp tai nạn khiến cả ngàn thùng bia trên xe đổ ào xuống đường. Nhân cơ hội đó, người dân xung quanh đã lao ra "hôi của" mặc cho lái xe khóc lóc van xin.

hôi của, Đồng Nai, xấu hổ, lan nhanh, đề thi, Văn
Đề thi môn Ngữ văn cuối kỳ I năm học 2013-2014 của học sinh lớp 11 Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Gia Lai). (Ảnh: facebook)

Bức ảnh chụp đề thi được chia sẻ trên facebook. Xác nhận về đề thi, nam sinh Võ Hùng Quân, lớp 11B THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai cho biết bạn khá bất ngờ nhưng “làm bài khá tốt” vì đề thiết thực và hành động “hôi của là không đẹp".

Trước đó, dư luận vô cùng bức xúc khi xem clip ghi lại cảnh tượng hôi của trong vụ xe chở 1500 két bia gặp nạn ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) mặc cho chủ xe van xin, khóc lóc thảm thiết.

Mới đây, phía công ty bia quyết định tài xế bị hôi bia được miễn bồi thường từ thiệt hại trên.

TIN KHÁC

Video

Bản đồ