Tin TUYỂN SINH

»

Hướng dẫn xoá facebook tạm thời và vĩnh viễn

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời và Vĩnh Viễn

Hướng dẫn xoá facebook tạm thời và vĩnh viễn
cach xoa facebook | cach khoa facebook | cach xoa fb | cach xoa face update moi nhat | xoa face

Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa facebook: 

[​IMG]
How to permanently delete your facebook account?

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).

[​IMG]
Vào Account Settings

Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!

[​IMG]
Chọn Deactivate Your Account

Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

Với việc tùy chọn ngưng sử dụng FB chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì vào link bên dưới, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

B1: Vào trang http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=delete_account

B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

+ Nhấn nút “Submit” (Xác nhận) và làm theo các bước hướng dẫn.


[​IMG]

+ Nhập mật khẩu và mã xác nhận để xóa tài khoản

B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.
Tài khoản của bạn sẽ được “tắt” (deactive) trong vòng hai tuần và trong thời gian đó, nếu bạn không đăng nhập trở lại thì tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn. 

Lưu ý: Không đăng nhập trở lại để kiểm tra và lo lắng nếu thấy tài khoản của bạn chưa được xóa ngay lập tức, bạn phải không đăng nhập vào tài khoản của bạn ít nhất hai tuần sau khi gửi yêu cầu xóa tài khoản nếu không facebook sẽ hủy bỏ yêu cầu xóa tài khoản của bạn


Đây là phương pháp chính thức để xóa tài khoản facebook, bạn không cần phải xoá bỏ hình ảnh cá nhân, các ý kiến, các thông điệp ghi từ hồ sơ của bạn hay ở bất cứ nơi nào khác trên Facebook. Nếu bạn có bất kì mối quan tâm nào khác, hãy liên hệ và hỏi Facebook theo email:info@facebook.com .

Nếu bạn bị ai đó đánh cặp thông tin nhận dạng hoặc gặp vấn đề bị lạm dụng tài khoản, hãy thông báo cho facebook theo link dưới đây:

http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=fake_profile hoặc gửi email trình bày vấn đề của bạn đến abuse@facebook.com .

Phụ lục: Deactive tài khoản facebook
Đây là cách để bạn tạm thời dừng hoạt động tài khoản facebook của bạn. Tài khoản của bạn sẽ “biến mất” khỏi facebook nhưng hoàn toàn có thể quay trở lại bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách Log in lại vào tài khoản facebook của bạn. Tất cả thông tin đối với tài khoản của bạn sẽ được giữ nguyên nên bạn không cần lo lắng. Để deactive tài khoản, bạn vào Account Settings, nhấn “Deactive” ở dòng Deactive Account trong tab Setting, sau đó nhập thông tin xác nhận thế là xong.

Sau khi quá trình thực hiện hoàn tất, bạn không thể đăng nhập thêm nữa và tất cả thông tin đều hoàn toàn biến mất.
Chúc thành công!

Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:
http://www.facebook.com/help/contact_generic.php

Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:
http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=fake_profile

Bài viết tiếng Anh:
http://www.facebook.com/group.php?gid=16929680703

Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,...) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.

[​IMG]

TIN KHÁC

Video

Bản đồ