Gia sư môn Sinh

»

Gia sư môn Sinh

Bạn đang cần tìm gia sư môn Sinh lớp 6 7 8 9 10 11 12, ôn thi

tốt nghiệp, luyện thi đại học tại thành phố Vinh Nghệ An

gia su mon sinh

*  Sinh học là môn khó học và khó hiểu đối với phần lớn các bạn học sinh. Nhưng mấy năm nay bộ GD & ĐT lại quyết định đưa môn Sinh vào làm một trong những môn thi tốt nghiệp. Chính vì vậy hầu hết các bạn học sinh và quý phụ huynh đều quan tâm tới việc học môn Sinh và nhu cầu học thêm về Sinh trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

* Sinh là một môn học các bạn học sinh cho rằng nó rất khô khan và nhàm chán vì được dạy bởi các giáo viên không có kinh nghiệm. Để tránh các bạn mất căn bản môn sinh, các bạn hãy học cùng gia sư Sinh Alpha để không phải cảm thấy chán môn học này.

 

*  Bạn đang muốn luyện thi đại học khối B để thi vào các truờng y, dược…hay đơn giản chỉ là ôn thi tốt nghiệp. Nhưng bạn chưa tự tin về kiến thức sinh học. Lời khuyên: hãy tìm một gia sư riêng cho mình thay vì đi học ở các lò luyện hay các lớp học thêm. Vì việc đi học tại lò luyện hay ở lớp học thêm chắc chắn sẽ kém hiệu quả hơn việc bạn học với một gia sư giỏi. Hãy  tuởng tuợng bạn mất hàng giờ để đi xe đến lớp giữ cái nóng của mùa hè, lớp học thì đông nguời, trong tình trạng đó tôi đảm bảo kiến thức sinh học sẽ không có cách nào đọng lại trong đầu bạn đuợc đâu. Còn học với gia sư môn sinhgia sưcủa chúng tôi sẽ đến tận nhà để giảng dạy, vừa tiết kiệm thời gian học tập cho các bạn. Và việc học gia sư như thế, các gia sư sẽ nắm rõ những lỗ hổng những thiết sót trong hệ thống tri thức sinh học của bạn, từ đó, đưa ra phuơng pháp bồi đắp kiến thức phù hợp, nhằm đưa các bạn tiến bộ nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

- Bạn đang lo lắng cho con em mình vấn đề học tập và đặc biệt với môn sinh học?

- Bạn đang đau đầu vấn đề học ở đâu? học ở trung tâm hay tìm 1 gia sư tại nhà có đảm bảo chất lượng?

 - Làm sao có thể tìm gia sư dạy tại nhà môn sinh có kỹ năng sư phạm tốt? Phù hợp với con em mình?

 Nhận thức vấn đề quan trọng của môn sinh trong quá trình học tập trung học cơ sở và trung học phổ thông, trung tâm gia sư luôn mở các lớp ôn tập bổ sung kiến thức, các lớp ôn thi đại học gia sư môn sinh tại nhà:

1. Gia sư môn sinh hỗ trợ bổ sung kiến thức cho các em học THCS: Các lớp 6 – 7 – 8 – 9.

2. Bổ sung kiến thức môn sinh học cho các em THPT: Các lớp 10 – 11 – 12.

3. Hệ thống kiến thức, củng cố bài tập. Với tiêu chí ngắn gọn – dễ hiểu - dễ nhớ - dễ vận dụng

 

4. Luyện thi vào đại học – cao đẳng với các môn thuộc khối B: Toán – Hóa – Sinh.

Trung tâm gia sư Alpha thành phố Vinh đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên chuyên môn Sinh đến từ các trường có tiếng trong và ngoài thành phố,kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tốt bảo đảm bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học và bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về môn học này thông qua những kiến thức gia sư mang đến.
Gia sư Alpha sẽ đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh trong quá trình học tập. Với những  phương pháp chuyên biệt áp dụng cho từng học lực và tiếp thu kiến thức của các em học sinh – Gia sư Alpha  sẽ là niềm tin cho mọi gia đình.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sư tốt nhất.
Vì tương lai con em chúng ta, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.

TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH

Địa chỉ: Số 04 - Ngõ 03 - Đường Tân Hùng - Tp.Vinh
(Gần đại học y khoa Vinh)
Điện thoại : 0917.638.972 – 0984.638.972
Emai: 
trungtamgiasu.alpha@ gmail.com
Xem bảng giá dịch vụ tại:
http://giasualpha.edu.vn/

 

 

Video

Bản đồ