Tin TUYỂN SINH

»

Thiếu nữ xinh xắn tưng bừng khoe ảnh khai giảng

 

Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Hà Anh, Mẫn Tiên, Tam Triều Dâng đồng loạt cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trong lễ khai giảng năm học 2013-2014 lên mạng xã hội.

Khả Ngân

Khả Ngân xinh xắn nhẹ nhàng trong ngày tựu trường. Cô bạn mặc đồng phục giản dị, cột tóc cao và đeo balô trong ngày đầu tới lớp. Khả Ngân hiện đang học tại trường THPT Thăng Long, TP.HCM.

Tam Triều Dâng
 

Tam Triều Dâng năm nay vào học lớp 10 trường THPT Vạn Hạnh, TP.HCM. Trong ngày đầu tiên khai giảng, Dâng tíu tít làm quen bạn mới và còn chụp hình chung với cô giáo chủ nhiệm.

Dâng cho biết, tiết trời Sài Gòn sáng 5/9 khá mát mẻ, nắng đẹp chứ không mưa nhiều như ở Hà Nội nên không khí tươi vui, phấn chấn hơn hẳn. Kỉ niệm ngày khai giảng lớp 10 luôn và mãi sẽ là ấn tượng đẹp trong kí ức tuổi học trò của Dâng.

Hoàng Yến Chibi
 

Hoàng Yến Chibi đăng lên trang cá nhân những hình ảnh đáng yêu trong tà áo dài. Yến chụp cùng một người bạn tại hành lang nhà văn hoá. Dù đã là sinh viên đại học, không còn được dự khai giảng ngày 5/9 như thời cấp 3, nhưng Hoàng Yến vẫn rất thích được mặc áo dài tới trường vào ngày này.

Hoàng Yến Chibi

Mẫn Tiên, một trong nhóm ba cô gái khá nổi tiếng (hai thành viên còn lại là Quỳnh Anh Shyn, An Japan) khoe bức ảnh xinh xắn cùng bạn trong ngày khai trường tại THPT Trần Phú, Hà Nội.

Hà Anh
 

Hà Anh – Hoa khôi Duyên dáng Hà thành 2013, nữ sinh trường THPT Hà Nội – Amsterdam tự hào khoe ảnh chụp cùng cô giáo trẻ Hồng Anh trên trang Facebook cá nhân. Cả cô giáo và học sinh đều được mọi người yêu quý, nổi danh không chỉ tại trường Ams.

TIN KHÁC

Video

Bản đồ