BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nhất, học phí hợp lý nhất. Chúng tôi xin cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho phụ huynh học sinh dựa trên phương châm : “ Thầy tận tâm, trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng.

Kinh nghiệm chọ gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà ngày nay đã quen thuộc với mọi gia đình ở các thành phố lớn.Do cuộc sống hiện hiện đại khiến nhiều cha mẹ không có thời gian hoặc sự giới hạn về mặt kiến thức các bậc phụ huynh không thể nào kèm cặp con em mình trong học tập.

Kinh nghiêm tìm gia sư

Một người thầy giỏi không phải là người nhồi nhét cho học sinh thật nhiều kiến thức trong một đơn vị thời gian, mà phải là người mang đến cho học sinh niềm đam mê, sự tìm tòi và sáng tạo.

Tìm gia sư Toán Lý Hoá Văn lớp 9 tại thành phố Vinh

Với đội ngũ đông đảo giáo viên chuyên ngành sư phạm chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía gia đình và học sinh.

Tìm gia sư cho con tại thành phố Vinh

Cho con học gia sư sao cho hiệu quả? Đó luôn luôn là câu hỏi phải suy nghĩ đối với các bậc phụ huynh có con em đang theo học phổ thông. Việc này cũng quyết định đến việc các bậc phụ huynh có tìm kiếm một gia sư về dạy kèm riêng cho con mình không.

Cảnh giác với những trung tâm gia sư không có địa chỉ rõ ràng

(PHHS cần biết) Liên tiếp thời gian gần đây những câu chuyện về trung tâm gia sư lừa đảo phụ huynh và gia sư bị phanh phui, khiến cho không ít gia sư và các PHHS lo lắng, nhất là vào những ngày này, mùa thi sắp đến!

Con bị áp lực vì kỳ vọng quá lớn

Con bị áp lực vì kỳ vọng quá lớn

Rèn kỷ luật cho con từ nhỏ

Có những hình thức kỷ luật, những quan niệm dạy con được bố mẹ cho là khoa học, thông minh, song chưa chắc

Video

Bản đồ