10 đề thi thử Văn hay nhất (giải chi tiết)

10 đề thi thử môn Ngữ Văn hay nhất (giải chi tiết)

Đề, Đáp án Ngữ Văn lần 2 liên trường THPT Nghệ An 2019

Rèn kỹ năng viết văn nghị luận

Hay khi học các tác phẩm văn học trong chương trình, giáo viên cần cung cấp đến học sinh hiểu biết về tác giả, hoàn cảnh sáng tác, những giá trị về nội dung và nghệ thuật, những nhận xét, đánh giá về tác phẩm.

Bài Văn thi đại học chinh phục cả hội đồng chấm thi

Sáng tạo từ thể loại bài viết đến ngôn từ; văn phong sắc sảo, chắc chắn; đặc biệt là vốn hiểu biết xã hội vô cùng uyên thâm, bài Văn nghị luận của thí sinh dự thi khối D tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã hoàn toàn chính phục các giám khảo chấm thi.

Gợi ý giải đề thi cao đẳng môn Ngữ văn – khối C, D 2014

Đề thi đại học môn Văn: Loại bỏ lối học văn theo khuôn mẫu

Nhận định về đề thi đại học môn Ngữ văn năm nay, thầy Trần Hinh, khoa Ngữ Văn - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐH QGHN cho biết: “Đề thi môn Ngữ văn năm nay là một định hướng đúng cho cách loại bỏ dần lối học văn theo khuôn mẫu”.

Môn Văn: Thí sinh có đáp án sáng tạo sẽ được cộng điểm

Bộ GD-ĐT cho biết, đề thi môn Văn khối C, D, nếu thí sinh có đáp án trong sáng, chặt chẽ, thể hiện được sáng tạo của mình sẽ được cộng thêm điểm.

Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D

Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D Hướng dẫn làm bài thi Ngữ văn khối D

Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C

Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C. Hướng dẫn làm bài Ngữ văn khối C.