Gia sư luyện chữ đẹp

»

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà ở TP Vinh - đội ngũ gia sư chuyên luyện chữ đẹp tại nhà

 

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà ở TP Vinh -  đội ngũ gia sư chuyên luyện chữ đẹp tại nhà

Bạn đang cần tìm gia sư luyện viết chữ đẹp tốt nhất tại TP Vinh cho con em bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trung tâm gia sư Alpha TP Vinh với đội ngũ gia sư luyện chu dep nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp con bạn có nét chữ đẹp nhất, chuẩn nhất.
Đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp tại trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu cho các bậc phụ huynh bận rộn ít có thời gian đưa đón con, em đến các trung tâm luyện chữ. Trung tâm có đội ngũ luyện viết chữ đẹp tại nhà cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, các bé đang học tiểu học và cả những bạn quan tâm muốn nét chữ của mình đẹp hơn.
Luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho các con những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.
Gia sư luyện viết chữ đẹp
Dạy viết chữ đẹp không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ.
Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được các tri thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng cài, bảng lớp, bảng con, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác… Đồng thời, các con được giáo viên hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu.
Đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp tại Trung tâm gia sư luyện thi ALpha thành phố Vinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng con bạn đến trường.
Nét chữ, nét người!
Rèn chữ rèn người!

 

Luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Nhưng muốn viết thạo trẻ phải gắng công khổ luyện dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy giáo, cô giáo.

Dạy gia sư luyện chữ đẹp không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức cơ bản về chữ viết mà còn rèn kỹ thuật viết chữ. Trong các tiết tập viết, học sinh nắm bắt được các tri thức cơ bản về cấu tạo các chữ cái tiếng Việt được thể hiện trên bảng cài, bảng lớp, bảng con, trong vở tập viết và vở ghi bài các môn học khác… Đồng thời, học sinh được giáo viên hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu. Ở giai đoạn đầu, trọng tâm của việc dạy tập viết là dạy viết chữ cái và kết nối các chữ cái lại để ghi tiếng. Ở giai đoạn cuối, song song với việc rèn viết chữ hoa, học sinh còn được rèn viết văn bản, có thể là: nhìn một đoạn văn, đoạn thơ chép lại cho đúng (tập chép) hoặc nghe giáo viên đọc mẫu, học sinh viết bài vào vở (nghe viết) hoặc nhớ để viết lại.

 

 

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sư tốt nhất.
Vì tương lai con em chúng ta, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH
Địa chỉ: Số 04 - Ngõ 03 - Đường Tân Hùng - Tp.Vinh
(Gần đại học y khoa Vinh)
Điện thoại : 0917.638.972 – 0984.638.972
Emai: trungtamgiasu.alpha@ gmail.com
Xem bản đồ và bảng giá dịch vụ tại:  
http://giasualpha.edu.vn/ 

 

Video

Bản đồ