Học phí ALPHA

»

9 Lý do bạn nên học offline tại trung tâm gia sư luyện thi Alpha thành phố Vinh

9 Lý do bạn nên học offline tại trung tâm gia sư luyện thi Alpha thành phố Vinh

1. Tham gia lớp học là cơ hội để bạn lấy lại kiến thức cơ bản về toán học để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và tốt nghiệp sắp đến. Đồng thời nâng cao kiến thức và bồi dưỡng cho các em học sinh khá giỏi để nâng có kỹ năng cũng như lượng kiến thức cần thiết

2. Thỏa mái trao đổi khi nhóm học chỉ giới hạn không quá 10 em học sinh và thường xuyên được kiểm tra sự tiến bộ của học sinhh thông qua những bai kiểm tra sau một chương học.

3. Sự giảng dạy trực tiếp của thầy giáo nhiều kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp sư phạm truyền đạt cho học sinh dễ hiểu bài.

4. Theo sát chương trình ở trường và thường xuyên cập nhật những luồng kiến thức mới trên cả nước cho các em học sinh được cập nhật. Điều này rất quan trọng cho chúng ta trong việc học tập và thi cử trong những kỳ thi sắp đến

5. Khi bạn chưa hiểu bài, giáo viên sẽ chỉ bảo tận tình cho bạn. Không có sự phân biệt đối xử ở trung tâm chúng tôi.

6. Cung cấp tài liệu miễn phí của từng chương học bài tập đầy đủ dạng do thầy đứng lớp giảng dạy biên soạn theo đúng chương trình của giáo viên mà hoàn toàn không thu phí. Điều này tạo sự khác biệt giữa trung tâm chúng tôi và các trung tâm còn lại của chúng tôi.

7. Thuận tiện cho việc đi lại nơi để xe miễn phí và có phục vụ nước uống miễn phí cho học sinh.

8. Chi phí học nhóm theo kiểu học kèm với sự giảng dạy của thầy giáo nhiều kinh nghiệm nhưng chỉ với 300k/tháng cho học sinh lớp 9 và 400k/tháng cho học sinh cấp 3.

9. Nộp tiền học phí vào cuối mỗi đợt học, không như các trung tâm khác bạn phải đóng phí trước mới được học. Điều này quan trọng cho chúng ta để khẳng định chất lượng cũng như uy tín của trung tâm chúng tôi đến sự hài lòng. Mỗi học sinh đến với trung tâm sẽ ý thức được điều này.

 

Video

Bản đồ