Học phí ALPHA

»

Vì sao quý phụ huynh học sinh lựa chọn chúng tôi

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha là trung tâm gia sư hàng đầu với chất lượng cao, uy tín, mức độ phủ sóng rộng khắp khu vực thành phố Vinh và phụ cận

Là trung tâm gia sư đã đăng kí kinh doanh là một pháp nhân được pháp luật bảo vệ

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với các trung tâm đã tồn tại trước đó

1, CHÚNG TÔI KHÔNG TẠP NHAM

Chúng tôi hoạt đọng trong môi trường chủ yếu là giáo viên và một số ít sinh viên giỏi. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các giáo viên hiện đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, THPT tại thành phố Vinh và phụ cận cũng như một lượng lớn các giáo viên ở các tỉnh, các huyện khác nhau hiện đang là học viên cao học, nghiên cứu sinh tại thành phố Vinh. Gia sư nhận lớp được chúng tôi lựa chọn khắt khe thao một quy trình rỏ ràng. Vì thế phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

2, CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẶT LỢI NHUẬN LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi làm việc dựa trên danh dự và uy tín mà chúng tôi xây dựng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được thế nào là dịch vụ gia sư hoàn hảo, thế nào là uy tín để tồn tại.Nên không ở đâu có một quy trình  kiểm tra gia sư nghiêm ngặt như chúng tôi. Đây là tiêu chí lựa chon gia sư của chúng tôi. Với mỗi lớp gia sư chúng tôi kiểm tra từ 3 đến 5 gia sư để chọn người tốt nhất. Phương châm của chúng tôi: “Học phí thấp nhất, chất lượng cao nhất”.

Được phụ vụ các bậc phụ huynh và học sinh là niềm vinh dự của chúng tôi và chúng tôi xin cam kết luôn nỗ lực làm hết minh.

3, CHÚNG TÔI LUÔN CÓ 2 KHÁCH HÀNG

Đa số các trung tâm gia sư nghĩ họ chỉ có một khách hàng duy nhất là PHỤ HUYNH còn gia sư thì bị học lừa đảo, khai gian số buổi vân vân. Do đó mất đi sự tin tưởng từ phụ huynh học sinh. Chúng tôi luôn tâm niệm Gia sư Alpha luôn có 2 khách hàng là PHỤ HUYNHGIA SƯ. Nghĩa vụ của chúng tôi là mang gia sư tốt nhất đến với gia đình và tạo công việc tốt nhất cho gia sư

4, CHÚNG TÔI LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT TẠI THÀNH  PHỐ VINH

Vừa tổ chức các lớp luyện thi tại trung tâm (từ lớp 9 đến 12 và luyện thi đại học) vừa cung cấp dịch vụ gia sư. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư tình cảm cung như nhu cầu học và thi của học sinh.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ tin tưởng của phu huynh và gia sư.

Chúng tôi xin cam kết nỗ lực không ngừng để làm tốt nhất.

 

 Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sư tốt nhất.

Vì tương lai con em chúng ta, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.

TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH

Địa chỉ: Số 04 - Ngõ 03 - Đường Tân Hùng - Tp.Vinh
(Gần đại học y khoa Vinh)
Điện thoại : 0917.638.972 – 0975.898.488
Emai: 
trungtamgiasu.alpha@ gmail.com
Xem bản đồ trung tâm và bảng giá dịch vụ tại:
 
http://giasualpha.edu.vn/

Video

Bản đồ