PHỤ HUYNH

»

Tìm gia sư Toán Lý Hoá Văn lớp 9 tại thành phố Vinh

 LÀ TRUNG TÂM GIA SƯ HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ VINH VỀ LUYỆN THI VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ VINH VÀ PHỤ CẬN

 

LÀ TRUNG TÂM ĐàĐĂNG KÍ KINH DOANH VÀ LÀ MỘT PHÁP NHÂN ĐƯỢC PHÁP LUẬT BẢO VỆ 

 

   

BẠN ĐANG CẦN TÌM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ VINH

Trung tâm gia sư Alpha thành phố Vinh nhận gia sư tại nhà (dạy kèm tại nhà) ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận tất cả các môn văn hoá: Toán - Lý - Hoá - Sinh - Văn - Sử - Địa - Anh - Tin học - Nhạc - Hoạ - Luyện chữ đẹp, tất cả các lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 ( cấp 1 – tiểu học, cấp 2 - THCS, cấp 3 - THPT ).

* Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi.

* Luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học các khối A, A1, B, C, D ... theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT. Bám sát cấu trúc đề thi hàng năm.

* Luyện thi các thứ tiếng cho các đối tượng có nhu cầu xuất khẩu lao động đi nước ngoài, học viên cao học, ngoại ngữ giao tiếp, căn bản, nâng cao

* Trung tâm thường xuyên mở lớp luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học, … tại trung tâm, số học sinh mỗi lớp 5 đến 20 học sinh, do các giáo của trung tâm trực tiếp đứng lớp

* Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chúng tôi tổ chức luyện thi trực tuyến (luyện thi online) cho học sinh không có điều kiện đến học tại trung tâm. Đây là hình thức luyện thi lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Vinh. Luyện thi trực tuyến  “ xoá bỏ mọi khoảng cách”. 

********0O0********

* Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nhất, học phí hợp lý nhất. Chúng tôi xin cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho phụ huynh học sinh dựa trên phương châm : “ Thầy tận tâm, trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng ”.

* Với đội ngũ đông đảo giáo viên chuyên ngành sư phạm đến từ các trường Đại học Vinh, Đại học sư phạm 1 Hà Nội, Đại học sư phạm Huế, Đại học sư phạm Đà Nẵng, Đại học sư phạm Thái Nguyên, Đại học sư phạm Quy Nhơn ... giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía gia đình và học sinh.

* Sau 01 tuần dạy thử để khẳng định chất lượng giảng

 dạy. Nếu phụ huynh cảm thấy đảm bảo thì có thể kí hợp đồng. Nếu không đạt trung tâm sẽ không thu học phí tuần đó và tiến hành đổi giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh 

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có gia sư tốt nhất

 Vì tương lai con em chúng ta, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay

 TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH

       Địa chỉ: Số 04 - Ngõ 03 - Đường Tân Hùng - Tp.Vinh

(Gần Đại học y khoa Vinh)

Điện thoại : 0917.638.972 – 0984.638.972

Emai: trungtamgiasu.alpha@gmail.com

Website :http://giasualpha.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/giasualpha/

  

 

10 DẤU HIỆU NÓI RẰNG CON EM BẠN ĐANG CẦN GIA SƯ

Không ít gia đình tốn không biết bao nhiên tiền của tìm kiếm và duy trì một gia sư cho con nhưng lại không đem lại kết quả cao. Vậy khi nào con bạn cần đến một gia sư?

Tìm kiếm gia sư kèm cặp con tại nhà hiện đang là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều ông bố bà mẹ, đặc biệt là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm lo đến chuyện học hành của con cái. Tuy nhiên không phải cứ có gia sư thì chuyện học hành của các em sẽ tiến bộ hơn. 10 dấu hiệu sau đây muốn nói rằng con bạn đang rất 1 người trợ giúp cho việc học tập của mình:

 1. Bất chấp những nỗ lực và cố gắng không ngừng con bạn vẫn không đạt được kết quả tốt hơn.

2. Bất kể con bạn dành thời gian bao lâu để làm bài tập về nhà đều không hoàn thành hoặc hoàn thành không tốt. Đây có thể là một chỉ báo về sự yếu kém trong một kỹ năng cụ thể nào đó.

3. Đối mặt với các bài tập phải hoàn thành mỗi ngày, sự trượt dốc trong một loạt các bài kiểm tra và bài tập, con bạn đang mất dần tự tin và động lực để phấn đấu tiếp.

4. Con bạn thường xuyên tỏ ra cực kỳ lo lắng trước các kỳ thi và kỳ kiểm tra.

5. Con bạn đang chịu một sức ép quá lớn từ gia đình, sự trì trích, phê bình gay gắt của giáo viên khiến sự đến trường chỉ là miễn cưỡng.

6. Giáo viên cho gia đình bạn hay rằng con bạn đang có những h

ành vi xấu như những hành vi gian lận trong giờ kiểm tra.

7. Giáo viên cho bạn hay biết rằng con bạn dường như đang có những khó khăn trong việc nhớ và hiểu các bài học. Điều đó cho thấy một dấu hiệu rằng có thể phong cách học tập của con bạn không phù hợp với cách dạy ở trường.

8. Con bạn bắt đầu sử dụng cụm từ: "Con thật là ngu dốt, con sẽ không bao giờ hiểu đựơc bài học này". Điều đó chứng tỏ con bạn đang buông xuôi và không còn muốn cố gắng trong học tập.

9. Con bạn thừa nhận rằng mình là kẻ bỏ đi, không thể khá hơn được nữa. Tồi tệ hơn chính cha mẹ của chúng đã bắt đầu nghĩ như vậy.

10. Giáo viên của con bạn đề xuất nên tìm kiếm một gia sư cho con. Trong trường hợp này người giáo viên đã tìm ra đích xác vấn đề mà con bạn đang gặp phải, tìm kiếm gia sư là một giải pháp mà giáo viên đưa ra.

Bất kỳ một khó khăn cản trở nào trong quá trình học tập đều cho thấy con bạn cần một sự giúp đỡ.  Chướng ngại vật có thể xảy ra ở bất kỳ một thời điểm nào trong năm, cha mẹ cần hợp tác chặt chẽ với giáo viên và bạn bè cùng lớp của con để tìm ra vấn đề mà con mình đang gặp phải. 

Một gia sư có chất lượng có thể giúp con bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn gia sự cần đảm bảo rằng: thứ nhất con bạn thực sự có nhu cầu cần sự giúp đỡ của gia sư, thứ hai gia sư đó phải đảm bảo chất lượng kể về trình độ chuyên môn và phương pháp để giúp con bạn vượt qua khó khăn một cách tốt nhất.

 
 
 
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH

1. ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

 Với giáo viên, gia sư đến tận nhà để kiểm tra kiến thức, tư vấn phương pháp học tập, ... trước khi tham gia dạy chính thức.

 -  Đội ngũ giáo viên ,gia sư của Trung Tâm Gia sư luyện thi Apha được tuyển dụng rất kĩ lưỡng trước khi đứng lớp. Chính vì vậy mà gia sư ở trung tâm gia sư luyện thi Apha có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao và khả năng sư phạm rất tốt. 

-  Mỗi buổi dạy đều ghi chú vào lịch dạy kèm chi tiết. Phụ huynh có thể xem để nắm tình hình học tập bất kỳ lúc nào. 
-  Cuối mỗi tháng có báo cáo kết quả học tập, tổng hợp những gì đã học tr

ong tháng, kế hoạch dạy sắp tới... 
-  Phụ huynh học sinh có thể lựa chọn nhiều môn 01 gia sư dạy hoặc mỗi môn 1 gia sư riêng.

 

 2. PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ HỌC LỰC CỦA HỌC SINH (miễn phí)                                             

-  Nhằm hỗ trợ phụ huynh đánh giá chính xác tình hình học tập của học sinh để chuẩn bị thật tốt trước mỗi kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp, tuyển sinh... 
-  Giúp phụ huynh có quyết định phù hợp trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình. 
-  Lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh nhất.

3. PHƯƠNG PHÁP TƯ VẤN GIÁO DỤC (miễn phí)

-  Tư vấn phương pháp học tập, tâm lý giáo dục... Cho phụ huynh thông qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp tại trung tâm. 
-  Có các chuyên gia là giáo viên/giảng viên hỗ trợ học sinh trong việc giải quyết những khó khăn trong học tập. 
-  Tư vấn chọn trường, ngành nghề, giải quyết các thắc mắc của phụ huynh trong các kỳ thi tuyển sinh các cấp.

 4. CUNG CẤPTHÔNG TIN GIÁO DỤC (miễn phí)

-  Tổng hợp toàn bộ tin tức liên quan đến giáo dục trong nước 

-  Thông tin về các quy định, văn bản mới liên quan đến giáo dục. 
-  Học hành, thi cử, tuyển sinh, hướng nghiệp.
-  Những trăn trở cho nền giáo dục nước nhà, gương học tập, tình huống giáo dục...

 

 5. LUYỆN THI ĐẢM BẢO

-  Trung tâm gia sư luyện thi Alpha  nhận luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn chất lượng cao.

- luyện thi cho đối tượng thi tại chức, liên thông, xuất khẩu lao động.

-  Tư vấn kỹ việc chọn ngành, trường, nguyện vọng phù hợp với mong muốn & năng lực của từng học sinh.

 6. TỔ CHỨC CÁC NHÓM HỌC VỚI GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO HỌC TẠI TRUNG TÂM 

-  Trên thực tế, một số em học sinh đã tập hợp đủ một nhóm học từ 4-10 em nhưng do điều kiện về địa điểm học tập không có hoặc do phụ huynh học sinh do quá bận công việc không có thời gian thường xuyên để giám sát tình hình học tập từng buổi học của các em, và mong muốn quản lý kết quả học tập của con em mình tốt hơn. Hãy tìm đến với TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA, chúng tôi tổ chức các lớp học nhóm theo yêu cầu này với số lượng học sinh từ 4-10 em một lớp với mọi trình độ từ cấp I đến cấp III, ... Các em sẽ được học với giáo viên giỏi mà trung tâm đã tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Trong quá trình học các nếu có bất kì vấn đề gì các em không hài lòng với giáo viên các em có thể đề đạt với phụ trách để được thay đổi một giáo viên khác. Phương pháp quản lý thời gian học, sự tiến bộ của từng em học sinh, chương trình học của các em để tổng kết và báo cáo với phụ huynh học sinh định kì cuối tháng. Nếu em học sinh nào nghỉ học mà chưa được phụ huynh thông báo chúng tôi sẽ gọi điện và báo lại với phụ huynh học sinh ngay buổi đó để phụ huynh nắm bắt được tình hình tham gia học của con em mình và có biện pháp xử lý kịp thời. Tất cả vì mục tiêu "Thầy tận tâm, trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng 

 TRUNG TÂM GIA SƯ, LUYỆN THI ALPHA THÀNH PHỐ VINH

Địa chỉ: Số 04 - Ngõ 03 - Đường Tân Hùng - Tp.Vinh
(Gần đại học y khoa Vinh)
Điện thoại : 0917.638.972 – 0984.638.972
Emai: 
trungtamgiasu.alpha@ gmail.com
Xem bảng giá dịch vụ tại: 
http://giasualpha.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/giasualpha/


 

 

Video

Bản đồ