PHỤ HUYNH

»

Kinh nghiệm chọ gia sư tại nhà

kinh nghiem chon gia su

Gia sư tại nhà

ngày nay đã quen thuộc với mọi gia đình ở các thành phố lớn.Do cuộc sống hiện hiện đại khiến nhiều cha mẹ không có thời gian hoặc sự giới hạn về mặt kiến thức các bậc phụ huynh không thể nào kèm cặp con em mình trong học tập.
Các trung tâm gia sư ra đời nhằm cung cấp dịch vụ gia sư, góp phần giải quyết mối bận tâm đó.

Tuy nhiên khi chọn lựa gia sư nếu không cẩn thận, những bậc cha mẹ sau bao công sức đi tìm gia sư cho con sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Gia su tai nha

có nhiều dạng :

Gia sư giỏi,tận tâm,nhiều kinh nghiệm là sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình tuy nhiên tiêu chí này không ít gia sư đáp ứng được chính vì thế hành trình tìm gia sư của các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn.

Thông thường chọn gia sư các bậc phụ huynh cần lưu ý:

Các bé đang học lớp mấy học lực hiện tại thế nào để chọn lựa gia sư phù hợp :

Học sinh khối cấp 1 chọn gia sư là giáo viên đang đứng lớp là tốt nhất vì họ có kiến thức,phương pháp sư phạm cộng với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp chắc chắn sẽ dạy tốt cho con em mình.

Nếu không chọn sinh viên chuyên nghành sư phạm tiểu học hoặc sinh viên nghành sư phạm hoặc sinh viên có kinh nghiệm dạy qua các bé tiểu học nhiều rồi,yêu trẻ nắm bắt được tâm lý của các bé để có phương pháp dạy tốt.

Học sinh cấp 2 chọn sinh viên giỏi,có nhiều kinh nghiệm dạy kèm cùng khối lớp con em mình đang theo học thì sẽ dạy tốt còn không chọn giáo viên đang đứng lớp là tốt nhất.

Học sinh khối lớp cấp 3 : chọn giáo viên đang đứng lớp là tốt nhất còn không chọn sinh viên giỏi,xuất sắc có thành tích cao thời phổ thông là học sinh giỏi cấp tỉnh,cấp quốc gia.Điểm thi đầu vào đại học cao có kinh nghiệm thì sẽ dạy rất tốt.

Học sinh học các môn ngoại ngữ thì tốt nhất vẫn là giáo viên,sau đó là những sinh viên chuyên nghành ngoại ngữ hoặc có bằng cấp cao về ngoại ngữ đó,có kinh nghiệm dạy thì sẽ dạy tốt.

Chọn giáo viên cần lưu ý kiểm tra bằng sư phạm và xác nhận là giáo viên đang đứng lớp để hạn chế sự dối trá của các trung tâm gia sư giao giáo viên giả làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cho con em mình.

Video

Bản đồ