Điểm chuẩn

Đại học Hutech công bố điểm chuẩn và tuyển sinh nguyện vọng 2

Sáng 18/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển tất cả các ngành đào tạo bậc Đại học – Cao đẳng chính quy năm 2014.

Với thông tin này, Đại học Hutech trở thành trường đại học đầu tiên tại TP.HCM công bố điểm chuẩn.

Khối thi Trình độ đại học Trình độ cao đẳng
 A 18.0 16.5
 A1 18.0 16.5
 B 18.0 16.5
 C 18.0 16.5
 D1 18.0 16.5

Từ ngày 21/7, đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường liên hệ tại Văn phòng Tư Vấn – Tuyển sinh – Truyền thông nhận giấy báo nhập học, mang theo biên lai hồ sơ và phiếu số 2.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học từ ngày 29/7 đến 1/8/2014.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

-          01 giấy báo nhập học bản chính (do Trường cấp).

-          03 ảnh 3x4 (mặt sau ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh - cả phần chữ và số).

-          01 bản photo chứng minh nhân dân (số CMND phải đầy đủ, rõ ràng, không thiếu nét)

-          Bộ hồ sơ ĐKDT ĐH - CĐ 2014 (theo mẫu của Bộ GD-ĐT)

-           Bản photo công chứng học bạ THPT

-          Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

-          3 ảnh cỡ 4x6 chụp trong vòng 6 tháng

-          Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

-          2 bì thư có dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét học bạ THPT, tuyển sinh đợt 2 theo quy định của Bộ GDĐT như sau:

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển riêng trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông, ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.