Điểm chuẩn

»

Điểm chuẩn Trung cấp khối trường công an năm 2015

 

Điểm chuẩn Trung cấp khối trường công an năm 2015

 

113
 
1
 
2
 
3
 
5
 
6
 

Ông Trần Hồng Quang - trưởng phòng đào tạo Học viện cảnh sát nhân dân - cho biết học viện sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ dân sự với thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên ở các tổ hợp môn xét tuyển đã công bố.

Riêng với hệ công an, trường cũng sẽ xét điểm trúng tuyển dựa trên số thí sinh đã qua sơ tuyển, đã đăng ký xét tuyển vào trường từ trước và có mức điểm đạt từ 15 điểm trở lên với các tổ hợp xét tuyển.

Với hệ công an, trường sẽ tuyển thí sinh trúng tuyển từ thí sinh đạt điểm cao xuống điểm thấp cho đến hết chỉ tiêu. Ông Quang cho biết năm 2015 thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến Theo hướng dẫn của học viện, trước khi nộp giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 và Phiếu chỉnh sửa thông tin cá nhân và thống kê kết quả điểm thi cho công an đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển, thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang thisinh.hvcsnd.edu.vn.

 

Tại Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy, hệ dân sự cũng lấy mức điểm ngưỡng xét tuyển từ 15 điểm và xét tuyển từ thí sinh điểm cao xuống điểm thấp cho đến hết chỉ tiêu. Với hệ ĐH, trường sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh đã qua sơ tuyển từ hệ thống công an các tỉnh.

 

Video

Bản đồ