Nguyện vọng

»

Điểm xét tuyển Đại học Kinh tế TP.HCM từ 18 điểm trở lên

 Sau khi có ngưỡng xét tuyển tối thiểu của Bộ GDĐT, Đại học Kinh tế TP.HCM đã cho biết về điều kiện điểm để xét tuyển hệ ĐH chính quy là trên 18 điểm.

 

Theo TS Trần Thế Hoàng, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, điều kiện điểm để nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH chính quy của trường năm 2015 phải từ 18 điểm trở lên.

Điểm nộp hồ sơ nêu trên là điểm tổng cộng kết quả 3 môn thi theo tổ hợp của khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, tiếng Anh) và khối D1 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh); không tính hệ số; áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT thuộc khu vực 3 và đối tượng không ưu tiên; mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm.

Trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển và vượt chỉ tiêu tuyển sinh của trường, sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm môn Toán cao hơn cho đến đủ chỉ tiêu. Nếu số này vẫn còn thừa so với chỉ tiêu, trường tiếp tục ưu tiên xét tuyển các thí sinh có điểm môn tiếng Anh từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Năm 2015, Đại học Kinh tế TP.HCM tuyển 4.000 chỉ tiêu. Sau khi học xong giai đoạn giáo dục đại cương, sẽ phân bổ sinh viên vào các ngành/chuyên ngành theo kết quả học tập 3 học kỳ đại cương, theo nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đào tạo của từng chuyên ngành

Học phí của chương trình đại trà năm 2015: 415.000đ/1 tín chỉ, tương đương 13.000.000đ/1 năm.

TIN KHÁC

Video

Bản đồ