Nguyện vọng

Danh sách các trường ĐH xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường ĐH nhận đăng kí xét tuyểnnguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 26/8 đến ngày 7/9; việc công bố kết quả trúng tuyển thực hiện trước ngày 10/9.

Tình hình tuyển sinh nguyện vọng 1, đợt 1 (gồm các trường đã đủ chỉ tiêu và các trường chưa đủ chỉ tiêu sẽ tuyển bổ sung).

Trường ĐH Ngoại thương xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho cơ sở Quảng Ninh tổng cộng 142 chỉ tiêu.

Trường ĐH Mỏ - Địa chất thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH, CĐ. Mời xem tại đây.

Trường ĐH Lao động - Xã hội  tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho cơ sở đào tạo tại Sơn Tây tổng cộng 400 chỉ tiêu (mức điểm sàn là 15 điểm). Tại cơ sở đào tạo TPHCM, trường xét tuyển bổ sung 60 chỉ tiêu- (ngành Kế toán 20 chỉ tiêu; ngành Bảo hiểm 40 chỉ tiêu); mức điềm sàn nhận hồ sơ là 15 điểm. Xem chi tiết tại đây.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 với 119 chỉ tiêu. Xem chi tiết.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xét tuyển bổ sung trình độ ĐH, CĐ, liên thông ĐH. Mời xem chi tiết.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ ĐH, CĐ.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I đại học, cao đẳng năm 2015. Theo đó, ĐH 850 chỉ tiêu; CĐ 450 chỉ tiêu. Xem cụ thể tại đây.

Trường ĐH Sư phạm kĩ thuật Hưng Yên tuyển sinh nguyện vọng bổ sung hệ ĐH, Dự bị ĐH, CĐ.

Trường ĐH Hoa Lư (Ninh Bình) thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tổng cộng 636 chỉ tiêu tất cả các ngành. Xem tại đây.

Trường ĐH Sư phạm kĩ thuật Vinh thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Theo đó, ĐH 500 chỉ tiêu, CĐ 550 chỉ tiêu. Mời xem chi tiết.

Trường ĐH Tân Trào (Tuyên Quang) xét tuyển bổ sung tổng cộng 1.074 chỉ tiêu (trong đó, ĐH là 321 chỉ tiêu; CĐ 753 chỉ tiêu). Mời xem chi tiết.

Trường ĐH Tây Bắc tuyển sinh nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Lâm nghiệp xét tuyển bổ sung cho các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Đồng Nai. Xem tại đây.

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 đối với tất cả các ngành đào tạo ĐH và CĐ chính quy của trường. Mời xem tại đây.

Đại học Thăng Long xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.

Trường Đại học Thủy lợi thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sungtrình độ đại học hệ chính quy 2015.

ĐH Hải Phòng xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.

Trường ĐH Điện lực xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

- Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung của Trường ĐH Công nghiệp Hà NộiMời xem tại đây.

Đại  học Đà Nẵng thông báo danh mục các ngành và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.

ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tuyển bổ sung 2.500 chỉ tiêu ĐH, CĐ chính quy.

Trường ĐH Tài chính - Kế toán xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Tài chính - Ngân hàng Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung tổng cộng hơn 900 chỉ tiêu.

Trường ĐH An Giang thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung(phần chữ đỏ trong bảng).

Trường ĐH Vinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Hà Tĩnh xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Quy Nhơn thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung hệ chính quy. Mời xem tại đây.

Trường ĐH Hạ Long xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Nông lâm TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Mời xem tại đây.

Trường ĐH Hồng Đức thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sungchính quy đợt 1.

Trường ĐH Kiến trúc TPHCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Thành Đô (Hà Nội) thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Hùng Vương (Việt Trì, Phú Thọ) nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng bổ sung.

Trường ĐH Văn hóa TPHCM tuyển bổ sung hệ CĐ chính quy 150 chỉ tiêu.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển bổ sung ĐH chính quy 135 chỉ tiêu.

Trường ĐH Đồng Tháp tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Trường ĐH Đà Lạt thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung 700 chỉ tiêu. Mời xem chi tiết.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH 4.200 chỉ tiêu; CĐ 450 chỉ tiêu. Mời xem tại đây.

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội thông báo chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.

Trường ĐH Nha Trang xét tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH, CĐ. Mời xem chi tiết.

Trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển theo học bạ lớp 12 PTHT. Mời xem tại đây.

-Trường ĐH Yersin Đà Lạt tuyển sinh nguyện vọng bổ sung hệ ĐH, CĐ chính quy.